Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là thang tải hàng kích thước nhỏ (tải trọng từ 50 – 500kg) không kèm theo người di chuyển, hệ thống nút điều khiển gọi tầng chỉ bố trí duy nhất ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin. Thang máy tải thực phẩm do Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà với thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giả, dễ sử dụng với công năng chính là chuyên chở những hàng hóa nhẹ, thực phẩm, đồ gia dụng nhỏ, ... phù hợp sử dụng lắp đặt tại bệnh viện, nhà hàng, quán coffee, khách sạn, quán karaoke, xí nghiệp, trường học, nhà cao tầng, ... giúp giảm thiểu tối đa thời gian và sức người khi mang thực phẩm, hàng hoá di chuyển giữa các tầng.

 

Ưu điểm của thang tải thực phẩm:

1/ Thẩm mỹ: vì là sản phẩm có thiết kế nhỏ, đơn giản nên chúng tôi có đa dạng mẫu lựa chọn phù hợp với hầu hết các công trình dù là phức tạp nhất.

2/ Tiện ích: tiết kiệm tối đa không gian, thời gian, sức lực, chi phí, ... cho công việc kinh doanh hay trong chính mái ấm của bạn.

3/ Lắp đặt dễ dàng: đa số thang máy tải thực phẩm đều được thiết kế có thể nhỏi gọn và chịu tải trọng lớn nên dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí địa hình (kể cả thang máy không có hố Pit, không phòng máy).

4/ Dễ dàng về sinh và bảo trì, bảo dưỡng: thiết bị được trang bị chất liệu cao cấp có độ bền cao, chịu đượ môi trường dầu mỡ, nóng ẩm, dễ lau chùi, vệ sinh. Bên cạnh đó thiết bị được trang bị đầy đủ các chức năng tự động tra dầu mỡ ray và cáp tải giúp khách hạn nới rộng chu kỳ bảo trì, bảo dưỡng.

 

Ngoài đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà đều được trang bị những thiết bị an toàn hiện đại và có uy tín trên thị trường:

1/ Kiểm soát cửa: thang máy sẽ không hoạt động khi cửa thang máy mở trong suốt thời sắp xếp đưa thực phẩm vào.

2/ Khóa cửa tầng: khi cabin không bằng với sàn tầng dừng, cửa tầng sẽ không tự mở được bởi hệ thống có cửa luôn khóa.

3/ Bảo vệ mất pha, ngược pha: Đảm bảo thang máy hoạt động ổn định.

4/ Bảo vệ quá tải: Hệ thống báo quá tải được lắp dưới đáy cabin, khi hàng hóa thực phẩm quá khối lượng cho phép thang máy sẽ không hoạt động, đồng thời chuông báo động sẽ phát tín hiệu để khách hàng điều chỉnh lượng hàng phù hợp với tải trọng cho phép, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

5/ Giới hạn hành trình: đảm bảo cho thang máy không vượt quá điểm đến mong muốn hay ngưỡng hành trình cho phép.

 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thang máy gia đình của chúng tối dưới đây hoặc để tư vấn báo giá về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ 

TRỤ SỞ CHÍNH:  85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

CN BẢO TRÌ QUẬN 12:  46/7d Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất,  Quận 12, TPHCM.

CN  HÓC MÔN, CỦ CHI:  Ấp 6, Xã Xuân Thái Sơn,  Huyện Hóc Môn, TPHCM.

CN HÀ NỘI:   496 đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, H.Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại:  (+84) 02838 490 330  /  0911 07 6789  /  0909 324 689  /  0983 254 951.

Website: www.thangmaysonha.com - www.sonhaelevator.com.

Email: thangmaysonha@gmail.com.

 

HOTLINE TƯ VẤN LẮP MỚI: 0977 090 495 / 0983 254 951.

LIÊN HỆ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: 0909 324 689 / 0937 115 011.

Xem thêm...
chat zalo chat FB Gọi điện
0983 254 951