Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Bệnh viện là nơi mà mỗi mỗi phút, giây đều đáng giá bằng cả mạng người. Mỗi ngày các bệnh viện trên thế giới đều phải tiếp nhận rất nhiều ca cấp cứu khác nhau do đó nhu cầu di chuyển của bệnh viện là rất cao đặc biệt là di chuyển bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp đến các tầng khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà cung cấp sản phẩm thang máy bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển bệnh nhân trong các bệnh viện nhanh nhất, an toàn nhất.

Thang máy bệnh viện là thang máy được thiết kế, sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển bệnh nhân hay thiết bị ý tế trong bệnh viện, không gian buồn thang được thiết kế phù hợp với các loại giường bệnh. Trong đó, “đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân” là yêu cầu hàng đầu đối với sản phẩm thang máy này.

 

Vì là một sản phẩm đặc biệt, Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà luôn hướng đến sự an toàn gần như tuyệt đối đồng thời tối giản tối đa về thao tác cũng như thời gian di chuyển. Sản phẩm của chung tôi luôn đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cơ bản sau:

1/ Phòng thang máy phải đủ rộng để có thể tải được giường bệnh và các thiết bị y tế hỗ trợ, kể cả một vài nhân viên y tế đi kèm.

2/ Thang máy cần được thiết kế với tốc độ di chuyển hợp lý, vận hành êm ái, đảm bảo bác sĩ và bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng khi khởi động.

3/ Trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm đôi hoặc nhóm ba tại bệnh viện, cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Thiết bị thang máy sử dụng phải đạt độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành, tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân.

4/ Thang máy được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

5/ Trong cabin thang máy có thêm tay vịn để những bệnh nhân già, yếu cảm thấy an toàn, có thể gắn thêm các thanh chống.

6/ Trong trường hợp thang máy chuyên dùng tải giường bệnh, để bảo vệ các thiết bị y tế và bệnh nhân thì ánh sáng trong cabin thang máy phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn cho phép, để có được ánh sáng dịu, không gây chói mắt cho bệnh nhân.

7/ Thang máy cần có chế độ bỏ qua các tầng không cần thiết mà đi trực tiếp đến các tầng được yêu cầu để tiết kiệm thời gian.

 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thang máy gia đình của chúng tối dưới đây hoặc để tư vấn báo giá về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ 

TRỤ SỞ CHÍNH:  85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

CN BẢO TRÌ QUẬN 12:  46/7d Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất,  Quận 12, TPHCM.

CN  HÓC MÔN, CỦ CHI:  Ấp 6, Xã Xuân Thái Sơn,  Huyện Hóc Môn, TPHCM.

CN HÀ NỘI:   496 đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, H.Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại:  (+84) 02838 490 330  /  0911 07 6789  /  0909 324 689  /  0983 254 951.

Website: www.thangmaysonha.com - www.sonhaelevator.com.

Email: thangmaysonha@gmail.com.

 

HOTLINE TƯ VẤN LẮP MỚI: 0977 090 495 / 0983 254 951.

LIÊN HỆ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: 0909 324 689 / 0937 115 011.

Xem thêm...
chat zalo chat FB Gọi điện
0983 254 951