Thang cuốn

Thang cuốn

Thang cuốn (Escalator) là dòng thang máy tự động dạng bậc thang dùng để vận chuyển người và hàng hóa. Thang cuốn gồm hệ thống những bậc thang này có thể đi lên, đi xuống chuyển động theo 1 chiều tạo thành vòng tròn khép kín theo kiểu cài răng lược, ăn khớp với nhau. Đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác được thiết kế dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích.

Với sự tiện lợi và thiết kế linh hoạt, thang cuốn thường được lắp đặt tại các công trình có lối di chuyển đơn giản, đông người di chuyển cùng lúc và ít tầng như các Trung tâm thương mại, sân bay, ga tàu, khu vui chơi giải trí, ....

 

Những ưu điểm của thang cuốn tại Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà:

1/ Không gian thông thoáng: thay vì phải bước vào một không gian khá là chật chội như thang máy tải khách thì thang cuốn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng nhờ không gian thông thoáng và cảm giác an toàn khi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt như thang máy cabin.

2/ Không giới hạn trọng tải: Đây là một ưu điểm vượt trội của thang cuốn. Sử dụng thang cuốn có thể chở đồng thời một lúc rất nhiều người, kể cả là chở cả hàng hoá cồng kềnh tiện lợi, khiến bạn không cần phải lo lắng khi muốn di chuyển từ tầng này tới tầng khác nữa.

3/ Không mất thời gian chờ đợi: Thông thường khi sử dụng thang máy cabin để di chuyển bạn cần đứng chờ cho thang máy đi tới tầng mình đang đứng mới có thể bước vào cabin và di chuyển theo nhu cầu của bản thân. Song với thang cuốn điều này hoàn toàn không tồn tại. Một ưu điểm tuyệt vời của thang cuốn là không cần chờ đợi.

4/ Rất dễ dàng sử dụng: Khi sử dụng thang máy bạn cần biết các thao tác nút bấm, quan tâm tới chế độ đóng mở cửa thì nay mọi chuyện được giải quyết khi sử dụng thang cuốn. Không cần có bất kỳ thao tác, sử dụng bảng điều khiển nào mà việc bạn cần làm là cẩn trọng bước lên thang cuốn hoạt động liên tục, chờ đợi cho hết vòng quay là bạn đã tới được nơi mình cần tới.

 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thang máy gia đình của chúng tối dưới đây hoặc để tư vấn báo giá về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ 

TRỤ SỞ CHÍNH:  85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

CN BẢO TRÌ QUẬN 12:  46/7d Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất,  Quận 12, TPHCM.

CN  HÓC MÔN, CỦ CHI:  Ấp 6, Xã Xuân Thái Sơn,  Huyện Hóc Môn, TPHCM.

CN HÀ NỘI:   496 đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, H.Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại:  (+84) 02838 490 330  /  0911 07 6789  /  0909 324 689  /  0983 254 951.

Website: www.thangmaysonha.com - www.sonhaelevator.com.

Email: thangmaysonha@gmail.com.

 

HOTLINE TƯ VẤN LẮP MỚI: 0977 090 495 / 0983 254 951.

LIÊN HỆ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: 0909 324 689 / 0937 115 011.

Xem thêm...
chat zalo chat FB Gọi điện
0983 254 951