THƯƠNG HIỆU CỦA CHỮ TÍN

THƯƠNG HIỆU CỦA CHỮ TÍN

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thang máy được xem là giải pháp công nghệ hữu hiệu mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho cuộc sống người dân. Dựa trên xu hướng đó, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Và Thang Máy Sơn Hà đã chính thức ra đời. Trong một gian dài xây dựng và phát triển, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình trở thành đơn vị phát triển vững mạnh trong lĩnh vực chuyên lắp đặt tháng máy uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Việt Nam. Công ty thang máy sơn hà tự hào luôn nằm trong top 3 công ty thang máy uy tín nhất tại tp.hcm.”

Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn tự cam kết hoạt động có trách nhiệm và trung thành với khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên cho sự tăng trưởng bền vững và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội mà chúng tôi hoạt động.

 

TẦM NHÌN: Thang máy Sơn Hà định hướng trở thành Công ty Thang máy "Uy Tín - Chất Lượng - An Toàn" hàng đầu Việt Nam ở phân khúc trung và cao cấp.

 

SỨ MỆNH: "Không Ngừng Cải Tiến Bản Thân Và Mang Đến Sản Phẩm An Toàn - Chất Lương Tốt Nhất" gắn liền với thương hiệu của SƠN HÀ ELEVATOR đến với khách hàng. 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Lấy Chất Lượng Làm Thước Đo Giá Trị”.

 

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn quan tâm và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu chung của khách hàng. Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà không ngừng nỗ lực phát triển và lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn số một trong hạng mục chuyên tư vấn thi công lắp đặt thang máy cho các toàn nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, các công trình công nghiệp lớn nhỏ. Bao gồm các sản phẩm: thang máy tải khách, thang máy gia đình (homelift),thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang máy chung cư với chất lượng cao nhất, dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy 24/7, với giá cả hợp lý và uy tín nhất.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đòi hỏi độ bền và chắc cao, "vượt qua" thách thức về thời gian, chính xác đến từng chi tiết trong quá trình thi công, chính sách hậu mãi và bảo hành đầy đủ. 

Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị tự động, gia công công nghệ cao, cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tân tiến, tập thể công ty luôn nỗ lực đổi mới mình, cập nhật nhiều mẫu thiết kế phù hợp với xu thế, cung cấp cho quý khách hàng, đơn vị nhà thầu những sản phẩm thang máy an toàn và hoạt động bền bỉ.

Với sự tin tưởng của khách hàng, Thang máy Sơn Hà sẽ luôn tạo sự khác biệt trong dịch vụ bằng giá trị gia tăng cho khách hàng và xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng. Luôn đổi mới công nghệ để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Giữ trọn chữ "TÍN", làm bằng chữ "TÂM" để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng!  

 

 

Để tư vấn báo giá về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ 

TRỤ SỞ CHÍNH:  85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

CN BẢO TRÌ QUẬN 12:  46/7d Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất,  Quận 12, TPHCM.

CN  HÓC MÔN, CỦ CHI:  Ấp 6, Xã Xuân Thái Sơn,  Huyện Hóc Môn, TPHCM.

CN HÀ NỘI: 496 đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, H.Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại: (+84) 02838 490 330 / 0911 07 6789 / 0909 324 689 / 0983 254 951.

Email: thangmaysonha@gmail.com.

Website: www.thangmaysonha.com - www.sonhaelevator.com.

HOTLINE TƯ VẤN LẮP MỚI: 0977 090 495 / 0983 254 951.

LIÊN HỆ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: 0909 324 689 / 0937 115 011.

chat zalo chat FB Gọi điện
0983 254 951