Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực (hay bàn nâng cơ khí, xe nâng mặt bàn) là thiết bị nâng, hạ công nghiệp theo bất kỳ chiều cao mong muốn hay trong phạm vi chuyển động thẳng đứng của nó. Thiết bị Bàn nâng thủy lực do Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà sản xuất với cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý truyền lực qua chất lỏng (áp lực dầu) và một mặt phẳng có khả năng chịu được tải trọng cao là sản phẩm chuyên được sử dụng nâng hạ hàng hóa; máy móc, vật liệu nguyên khối; nâng hạ xe trong garage, ... giúp giảm thiểu tối đa sức người và rủi ro khi làm việc.

 

Dựa trên phương pháp vận hành, Công ty TNHH KT Tự động và Thang máy Sơn Hà có 03 sản phẩm Bàn nâng thủy lực:

1/ Bàn nâng tay thủy lực: Đây là những chiếc bàn nâng cơ, được vận hành nhờ việc sử dụng chân kích thủy lực giúp nâng mặt bàn lên cao. Khi hạ xuống, người dùng cần phải mở van xả ở tay cầm.

2/ Bàn nâng thủy lực được trang bị hệ thống bánh xe đa dụng: có hai bánh xoay cùng hai bánh xe cố định. Nhờ vậy, chúng có thể di chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Loại bàn nâng này thường được sử dụng tại các nhà vườn, dùng để nâng hạ các chậu cây cảnh có khối lượng lớn hoặc dùng để nâng hạ máy móc tại các xưởng sản xuất cơ khí.

3/ Bàn nâng điện thủy lực: Loại này được phân ra với 2 loại là bàn nâng cố định và di chuyển. Bàn nâng cố định được lắp cố định vào một vị trí, thích hợp dùng để nâng những vật thể khối lượng lớn trên 1 tấn. Bàn nâng di chuyển là bàn nâng được di chuyển bằng việc kéo tay, thường sử dụng trong những trường hợp nâng vật thể dưới 1 tấn.

 

Ưu điểm của sản phẩm bàn nâng thủy lực của công ty chúng tôi:

1/ Bốc xếp hàng hóa thuận lợi: Chúng ta sẽ rất khó khăn và phải dùng rất nhiều người mới có thể nâng được những khối hàng lớn vài trăm kg. Tuy nhiên, với thiết bị bàn nâng, hàng hóa sẽ được đưa lên xe tải dễ dàng, nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

2/ Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Thay vì phải sử dụng rất nhiều nhân lực mới có thể nâng hạ hàng hóa với khối lượng nặng, thì giờ đây với thiết bị này chúng ta sẽ có thể giảm được nhiều thời gian, chi phí cho việc thuê nhân công.

3/ Khấu hao xe: Các thiết bị dùng cơ vô cùng bền bỉ với thời gian, chúng có thể làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường, phụ tùng tiêu hao cũng không cần phải thay thế quá nhiều.

 

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thang máy gia đình của chúng tối dưới đây hoặc để tư vấn báo giá về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ 

TRỤ SỞ CHÍNH:  85 Nguyễn Văn Tố, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

CN BẢO TRÌ QUẬN 12:  46/7d Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất,  Quận 12, TPHCM.

CN  HÓC MÔN, CỦ CHI:  Ấp 6, Xã Xuân Thái Sơn,  Huyện Hóc Môn, TPHCM.

CN HÀ NỘI:   496 đường Kim Giang, xã Thanh Liệt, H.Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Điện Thoại:  (+84) 02838 490 330  /  0911 07 6789  /  0909 324 689  /  0983 254 951.

Website: www.thangmaysonha.com - www.sonhaelevator.com.

Email: thangmaysonha@gmail.com.

 

HOTLINE TƯ VẤN LẮP MỚI: 0977 090 495 / 0983 254 951.

LIÊN HỆ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: 0909 324 689 / 0937 115 011.

Xem thêm...
chat zalo chat FB Gọi điện
0983 254 951